Vinpearl Nha Trang có ưu điểm nổi bật gì đáng để tôi đầu tư?

Trả lời: Quý khách thân mến!

Quyết định đầu tư và sở hữu biệt thự biển Vinpearl Nha Trang của Quý khách là đúng đắn bởi những gì mà Quý khách nhận được từ quyết định này.

1. Vinpearl Nha Trang có Chủ đầu tư là Vingroup

Biệt thự biển Vinpearl Nha Trang (Vinpearl Nha Trang Bay Resort & Villas và Vinpearl Golf Land Nha Trang Resort & Villas) là dự án bất động sản nghỉ dưỡng ven biển được đầu tư bởi Chủ đầu tư Vingroup. Đây là một trong những Chủ đầu tư có uy tín hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực BĐS.

LogoVG

Với nguồn tài chính hùng mạnh và uy tín, Vingroup cho ra hàng loạt các dự án BĐS cao cấp như: Vinhomes Time City, Royal City, Vinpearl Resort & Villas (chuỗi các dự án BĐS nghỉ dưỡng cao cấp tại Đà Nẵng – Nha Trang – Phú Quốc),… với chất lượng vượt trội được Khách hàng đầu tư hài lòng.

2. Vinpearl Nha Trang được quản lý bởi Vinpearl

Được quản lý bởi Vinpearl – thương hiệu giá trị nhất Việt Nam có chuỗi dự án nghỉ dưỡng hàng đầu VN, tọa lạc tại vị trí đắc địa, đẹp và quyến rũ.

Vinpearl Nha Trang

Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ, tiện ích của biệt thự biển tại Vinpearl Nha Trang.

  • Thứ nhất, Vinpearl là thương hiệu BĐS nghỉ dưỡng cao cấp hàng đầu Việt Nam, được Brand Finance định giá là thương hiệu giá trị nhất Việt Nam năm 2015.
  • Thứ hai, biệt thự biển Vinpearl Nha Trang có giá trị gia tăng theo thời gian khi được quản lý bởi Vinpearl.

3. Khu nghỉ dưỡng tích hợp “n trong 1”

Nha Trang luôn là điểm du lịch nghỉ dưỡng hấp dẫn với bờ biển xinh đẹp và quyến rũ. Điều này đã thúc đẩy khu nghỉ dưỡng Vinpearl được nhiều người biết đến hơn.

Tien-ich-vinpearl-nha-trang-

Hệ thống tiện ích vượt trội, vui chơi,…  tại Vinpearl Nha Trang đã đi vào hoạt động với công suất trên 80%. Đây là một trong những trọng điểm “hút” du khách nghỉ dưỡng và Nhà đầu tư khi quyết định đầu tư biệt thự biển Vinpearl Nha Trang.

4. Tiến độ xây dựng nhanh chóng, đồng bộ với thiết kế nội thất đẳng cấp hoàn hảo

Một trong những điểm nhấn của dự án thuộc Vinpearl nói chung và Vinpearl Nha Trang nói riêng khiến cho Khách hàng, Nhà đầu tư luôn cảm thấy hài lòng và đặt nhiều niềm tin đó là tiến độ xây dựng và thiết kế của sản phẩm.

Thứ nhất, Vinpearl Resort & Villas là chuỗi dự án của Vingroup, luôn đi tiên phòng và là tập đoàn giữ chữ tín nên những sản phẩm của Vingroup đều được đảm bảo về tiến độ xây dựng.

Thứ hai, bên cạnh tiến độ xây dựng nhanh chóng thì các dự án nghỉ dưỡng ven biển của Vinpearl cũng được đảo bảo về chất lượng thiết kế của sản phẩm. Luôn được giám sát khắt khe để đạt tiêu chuẩn 5 sao đẳng cấp, xứng tầm quốc tế.l

5. Phân chia lợi nhuận cao nhất thị trường

Vinpearl Nha Trang có tủ lệ phân chia thu nhập cho thuê cao nhất thị trường hiện nay. Cụ thể, Khách hàng và Chủ đầu tư sẽ nhận lợi nhuận theo tỷ lệ 85/15.

Theo đó, Khách hàng sẽ được nhận 85% thu nhập cho thuê từ Chương trình cho thuê lại biệt thự và được cam kết không thấp hơn 10% giá trị biệt thự mỗi năm trong 10 năm liên tiếp.chinh-sach-ban-hang-01

Với chính sách bán hàng có tỷ lệ phân chia lợi nhuận cao như trên, Khách hàng đầu tư sẽ tránh được những rủi ro không đáng có đồng thời nhanh chóng thu hồi được nguồn vốn ban đầu đã bỏ ra.

icon11NHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

+ 2 điều cần biết mua biệt thự biển Nha Trang tốt nhất?
+ Vì sao Vinpearl Nha Trang làm mê đắm du khách nghỉ dưỡng?
+ Vinpearl Nha Trang có ưu điểm nổi bật gì đáng để tôi đầu tư?
+ Nếu mua biệt thự biển Vinpearl Nha Trang, bao lâu tôi sẽ được bàn giao biệt thự?
+ Vấn đề chuyển nhượng trong thời gian tham gia Chương trìnhcho thuê biệt thự biển Vinpearl