Phú Quốc đang có sức hút mạnh mẽ với nhà đầu tư

Với nhiều chính sách ưu đãi và lợi thế về vị trí địa lý cũng như cơ sở hạ tầng đang được Chính phủ đầu tư mạnh mẽ, Phú Quốc đang trở thành địa điểm đầu tư hấp dẫn cho ngành bất động sản hiện nay.

Thời điểm “vàng” của các nhà đầu tư

Với định hướng trở thành Đặc khu kinh tế thông qua một loạt chính sách ưu đãi, Phú Quốc đang trở thành “thỏi nam châm” thu hút nhiều nhà đầu tư lớn trong nước và quốc tế. Ngay sau khi sân bay quốc tế Phú Quốc, tuyến cáp điện ngầm hoàn thành cùng hệ thống đường xương cá, hạ tầng được triển khai đồng bộ trên đảo, đến nay, đã có gần 200 nhà đầu tư được cấp phép và đang triển khai dự án với tổng diện tích lên đến 6.804 ha. Trong đó, có nhiều dự án nghìn tỷ đã và đang được triển khai tại đây.

cang_hanh_khach_phu_quoc

Cảng hành khách quốc Tế Phú Quốc

Mới đây nhất, dự án Cảng hành khách quốc tế Phú Quốc cũng được triển khai xây dựng với tổng vốn lên đến 1.650 tỷ đồng, Phú Quốc sẽ trở thành trung tâm du lịch, dịch vụ của khu vực và là điểm đến của nhiều du khách quốc tế.

Theo Ban quản lý Đầu tư Phát triển Đảo Phú Quốc, tính đến giữa tháng 5/2015, Phú Quốc thu hút 173 dự án du lịch, trong đó có 138 dự án được cấp giấy chứng nhận đầu tư với tổng vốn đầu tư gần 6,5 tỷ USD.

Cũng theo đơn vị này, bên cạnh các dự án lớn quy mô hàng chục hecta, có rất nhiều nhà đầu tư cá nhân là Việt kiều và các nhà đầu tư ở Hà Nội, TP HCM… đang háo hức chờ đợi sự hình thành của các dự án này để đầu tư sinh lời.

Theo các chuyên gia bất động sản, một đến hai năm tới đây khi đề án phát triển Phú Quốc trở thành đặc khu kinh tế đã cơ bản hoàn thành thì đảo ngọc sẽ trở thành tâm điểm về đầu tư. Trong giai đoạn giao thời này, giá của các sản phẩm bất động sản nghĩ dưỡng ở Phú Quốc vẫn chưa tăng cao nên đây sẽ là thời điểm vàng để đầu tư.

Vinpearl Phú Quốc – một trong những điểm đầu tư hấp dẫn

BIỆT THỰ BIỂN VINPEARL PARADISE VILLAS (VINPEARL PHÚ QUỐC 4) MỞ BÁN LÀ CƠ HỘI CUỐI CÙNG CHO NHÀ ĐẦU TƯ MUỐN BƯỚC CHÂN VÀO THỊ TRƯỜNG BĐS NGHỈ DƯỠNG BẰNG SẢN PHẨM SIÊU SANG VINPEARL RESORT & VILLAS CỦA TẬP ĐOÀN VINGROUP – THƯƠNG HIỆU BẤT ĐỘNG SẢN UY TÍN NHẤT VIỆT NAM.

MỞ BÁN VINPEARL PARADISE VILLAS (VINPEARL PHÚ QUỐC 4)

Ngày 28/11/2015 tập đoàn Vingroup mở bán Vinpearl Paradise Villas với chính sách bán hàng hấp dẫn. Điểm nhấn trong chính sách bán hàng biệt thự biển Vinpearl Phú Quốc 4 là:

satisfaction_icon Hỗ trợ tài chính lên tới 65% giá trị biệt thự (lãi suất 0%; ân hạn nợ gốc, miễn phí trả trước 12 tháng đầu) => Nhà đầu tư chỉ cần bỏ 35% vốn tài chính ban đầu. Khách hàng có thể kéo dài khoản vay lên tới 25 năm mà không cần chứng minh thu nhập và không cần bất cứ tài sản thế chấp nào

satisfaction_iconHưởng lãi suất 85%/năm thu nhập từ Chương trình cho thuê nhưng không thấp hơn 10% giá trị biệt thự biển trong 10 năm đầu. => Nhà đầu tư được hưởng lợi nhuận ổn định, an toàn và lâu dài.

satisfaction_iconKhách hàng mua biệt thự biển Vinpearl Phú Quốc 4 được tặng ngay 15 đêm nghỉ dưỡng 5* mỗi năm trên toàn hệ thống biệt thự biển Vinpearl. => Vừa đầu tư sinh lời lại vừa được tận hưởng những kỳ nghỉ dưỡng cao cấp.

satisfaction_iconKhách hàng được chiết khấu ngay 5% giá bán biệt thự khi Khách hàng đóng đủ 100% giá trị biệt thự Vinpearl Phú Quốc 4 tính từ ngày mở bán.

icon-muiten

THỦ TỤC SỞ HỮU ĐƠN GIẢN; SINH LỜI HẤP DẪN; ĐƯỢC BẢO CHỨNG ÚY TÍN TỪ CHỦ ĐẦU TƯ;… VINPEARL PARADISE VILLAS XỨNG ĐÁNG LÀ KÊNH ĐẦU TƯ SỐ 1 HIỆN NAY.

Theo Dantri