Phân Tích Đầu Tư Condotel Vinpearl Nha Trang

Vingroup chính thức ra mắt dòng sản phẩm dự án Condotel Vinpearl Nha Trang đã khiến giới đầu tư xôn xao. Với vị trí là những mảnh đất Vàng, vốn đầu tư là khá ít, tỷ suất sinh lợi khá cao, Condotel Vinpearl Nha Trang thật sự là giải pháp đầu tư tốt. Bài phân tích này được TheGioiVinHomes chia sẽ nhằm giúp quý khách có cái nhìn tổng thể về loại sản phẩm khá mới này.

http://bietthubiennhatrang.net/wp-content/uploads/2016/03/pixabay-bb4b39cc9b2b4f445e.png Tin Tức

1. “Tất tần tật” về dự án Condotel Vinpearl Nha Trang

2. Đầu tư Vinpearl Empire Condotel Nha Trang ra sao hiệu quả ?

3. Vinpearl Condotel Nha Trang có gì khiến giới đầu tư “điên đảo”

VINPEARL EMPIRE CONDOTEL NHA TRANG

Xem chi tiết về dự án Condotel Vinpearl Nha Trang tại link sau: http://thegioivinhomes.info/vinpearl-condotel-nha-trang

Sơ bộ tiềm năng du lịch Nha Trang

Nha Trang cùng Đà Nẵng đã khẳng định được thương hiệu thành phố du lịch tuyệt vời bậc nhất Việt Nam. Với địa thế được thiên nhiên ưu đãi, lại có đầu đủ sông núi, biển đảo để phát triển du lịch. Đặc biệt, Nha Trang là một trong những vịnh đẹp nhất thế giới được các tap chí du lịch nổi tiếng thế giới bầu chọn.

Với những bãi biển cát trắng mịn trải dài, cùng hạ tầng dịch vụ du lịch phát triển đã đưa Nha Trang là điểm đến của nhiều tín đồ du lịch trong và ngoài nước. Điểm yếu của du lịch Nha Trang là tình trạng chặt chém, chèo kéo khách tại các điểm du lịch hay dọc tuyến đường Nha Trang vẫn còn xuất hiện gây phản cảm với du khách.

Tuy nhiên, vấn đề này cũng đang các Nha Trang cố gắng giải quyết để tạo nên một nền công nghiệp du lịch mạnh mẽ. Với tốc độ phát triển du lịch quá nhanh, số lượng khách ghé thăm Nha Trang năm sau đều tăng mạnh so với năm trước khiến nguồn cung khách sạn và resort thiếu hụt khá lớn.

Du khách đến Nha Trang thường ưa thích ở trong các khách sạn trong khu vực đường ven biển Trần Phú nhưng lượng khách sạn đủ tiêu chuẩn 4*-5* lại khá ít. Condotel Vinpearl Nha Trang là kết quả của nhiều cuộc khảo sát, nghiên cứu được Vingroup phát triển. Mục tiêu là đáp ứng nhu cầu ở khách sạn tiêu chuẩn cao cấp tại những khu vực đất vàng ven biển đẹp nhất.

Với nguồn cung khá hạn chế , đầu tư Condotel Vinpearl Nha Trang với nhận định ban đầu là rất tiềm năng, khả năng thành công khá cao.

Condotel là loại hình BĐS như thế nào ?

Condotel là tên viết tắt của chữ Condo- Hotel tức là căn hộ trong khách sạn. Sở hữu căn Condotel tức là bạn đang sở hữu 1 căn phòng khách sạn cao cấp. Đây là loại hình bất động sản khá quen thuộc tại các thành phố du lịch hay các nước có nền du lịch biển phát triển.

Tại Nha Trang có thể điểm qua nhiều Condotel Nha Trang có tiếng như DIAMOND BAY CONDOTEL, THE COSTA RESIDENCE, HAVANA NHA TRANG PLAZA, CONDOTEL STARCITY NHA TRANG, STELLAR HOTEL & RESIDENCE, MƯỜNG THANH CONDOTEL, BUTTERFLY COMPLEX…

Và nay VINGROUP chính thức cho ra mắt 2 dự án VINPEARL CONDOTEL NHA TRANG tọa lạc tại 2 tuyến đường Lê Thánh Tôn và Trần Phú ven biển Nha Trang. Các căn CONDOTEL thường sẽ tham gia chương trình TIMESHARE để cho khách du lịch thuê lại, và chủ nhân sẽ được đơn vị quản lý chia sẽ doanh thu thông thường là > 70%. CONDOTEL là loại hình BĐS rất hay khi giải quyết được vấn đề phòng khách sạn cho khách du lịch tại các địa điểm du lịch biển nổi tiếng.

Chính vì vậy, đầu tư Condotel cũng là một kênh đầu tư bất động sản nghĩ dưỡng cho thuê có tiềm năng khá lớn.

Condotel Vinpearl Nha Trang là có gì khác biệt ?

Vinpearl Condotel là căn hộ nằm trong quần thể khách sạn cao cấp 5 sao. Khách hàng khi sở hữu Vinpearl Condotel là đang sở hữu một căn phòng khách sạn cao cấp với đầy đủ tiện nghi. Đặc biệt, tại Vinpearl Condotel Nha Trang, căn hộ của bạn còn có cả phòng khách, phòng bếp để sinh hoạt như đang ở nhà.

Khi sở hữu Condotel Vinpearl bạn sẽ được cũng cấp các dịch vụ như một khách sạn cao cấp như hồ bơi, nhà hàng, SPA, GYM, BAR và các dịch vụ phòng 24/24. Đặc biệt, Condotel Vinpearl Nha Trang theo thông tin chưa chính thức sẽ là dự án condotel hiếm hoi sở hữu vĩnh viễn.
Đồng thời, khách hàng mua đầu tư Vinpearl Condotel Nha Trang còn có cơ hội tham gia chương trình TIMESHARE để cho thuê lại căn Condotel này với mức chia lợi nhuận cực cao.

 

NHỮNG LÍ DO KHIẾN BẠN PHẢI ĐẦU TƯ CONDOTEL VINPEARL NHA TRANG

  1. Cơ hội sở hữu 1 BĐS trên những mảnh đất vàng với chi phí đầu tư khá ít.
  2. Tọa lạc trên 2 tuyến đường Lê Thánh Tôn và Trần Phú ngay sát những bãi biển đẹp nhất Nha Trang , khả năng khai thác cho thuê cao.
  3. Nằm trong hệ thống du lịch Vinpearl Nha Trang – 1 thương hiệu du lịch tầm cỡ quốc tế
  4. Thiết kế căn Condotel Vinpearl Nha Trang theo tiêu chuẩn khách sạn 5 sao đẳng cấp vượt trội
  5. Hệ thống dịch vụ Condotel Vinpearl Nha Trang rất đồng bộ và cao cấp
  6. Chương trình TIMESHARE với mức chia lợi nhuận cao và cực kì khả thi.
  7. 15 ngày nghĩ miễn phí tại chính căn CONDOTEL của bạn
  8. Được trao đổi với các condotel trong hệ thống VINPEARL toàn quốc.

ĐẦU TƯ SINH LỢI CAO – ÍT RỦI RO NHẤT CÓ THỂ, VỚI CHUYÊN GIA

CHUYÊN TƯ VẤN ĐẦU TƯ CONDOTEL VINPEARL NHA TRANG

141294001.
Hotline: 0983.202.274
Phụ Trách Dự Án Vinpearl Resort & Villas – Mr.Vũ – 0909.672.886
Chuyên viên tư vấn Vinpearl Resort & VillasMr.Thế Hiệp – 0983.202.274